ปวดเต้านมมากค่ะ

คือเมื่อคืนค่ะใช้มี่ดูดหัวนมแต่ดูดไม่ถึง3นาทีนะคะ พอตื่นเช้ามาปวดเต้านมมากเลยคะ ปวดข้างขวาข้างเดียว ปวดถึงลานนมมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะต้องทำยังไงถึงจะหาย

1 Trả lời

บ้านนี้คุณหมอไม่ให้บีบค่ะแม่ หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนด แต่ให้เอาผ้าชุบน้ำอุ่นประคบเอาค่ะ