เมนส์​ไม่มา​ 1​ เดือน​

คือเมนส์​ไม่มา​ 1​ เดือนแล้วคะ​ปกติจะมาช่วง​ วันที่​ 22​-23​ อะคะ​ มีสิทธิ์​ท้องรึป่าว​คะ​

ตอนมีอะไรกับแฟนได้ป้องกันมั้ยค่ะ ถ้าป้องกันไม่ถูกวิธีหรือไม่ป้องกันเลย มีสิทธิ์ค่ะ ต้องตรวจนะค่ะ ถ้าตรวจที่บ้านไม่เจอแนะนำตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ ถ้าไม่เจอ อาจจะเกิดจากความเคลียด หรือถ้าจขกท ใช้ยาคุม ก็อาจจะทำให้ปจดคาดเคลื่อนค่ะ

ลองตรวจเลยค่ะ