อยากจะถามแม่ๆๆ

คือเพื่อนหนูประจำเดือนไม่มา10วันแล้ว แต่ซื้อของมาตรวจขึ้นแค่ขีดเดียว พอมาวันนี้มีเลือดออกไหลๆๆหยุดๆๆเป้นไรมั้ยค่ะ

อยากจะถามแม่ๆๆ

ตรวจแล้วไม่ท้องแล้วมีเลือดไหลออกมา ก็ประจำเดือนไงค่ะ

4y trước

มันเกิดขึ้นได้ค่ะ จ้าเรียกว่า ประจำเดือนมาไม่ปกติ เกี่ยวกับฮอร์โมนในช่วงนั้นๆ

ลองไปตรวจเลือดดีกว่าค่ะ