สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

คือเพิ่งคลอดน้องได้4วันโดยผ่าคลอดแต่น้องหายใจเร็วและคลืดคลาดในโพงจมูกแต่คุณหมอบอกว่าไม่เปนอะไรเพราะเหมือนตอนน้องยังไม่คลอดเค้าหายใจเอาน้ำค่ำเข้าไปเยอะเดียวประมาน1เดือนจะดีขึ้นแบบนี้มีทางไหนบ้างคะสงสารน้องเวลาเค้าหายใจดัง

1 Trả lời

ตามที่คุณหมอบอกค่ะ เดี๋ยวจะค่อย ๆ หายค่ะ ระบบหายใจยังปรับตัวอยู่ พอได้สัอสองเกือนก็หายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากนะคะเปนเหมือนกันเลยนั่งดูจนเค้าตื่นกลัวตรงหายใจแล้วมีเสียงในโพงจมูกเหมือนเปนหวัดเลย