อยากปรึกษาเรื่องเต้านมค่ะเครียดมาก

คือเป็นแม่สายเต้าค่ะปัจจุบันเต้าไม่เท่ากันเครียดมากข้างขวาใหญ่กว่าข้างซ้ายแล้วเวลาปั๊มข้างซ้ายแทบไม่มีน้ำนมเลยข้างที่ใหญ่ปั๊มได้3-4ออนค่ะ มีวิธีทำให้เต้าเท่ากันและน้ำนมมาปริมาณเท่าๆกันมั้ยคะ #เครียดมากเลยค่ะตอนนี้

1 Trả lời

ปั๊มข้างที่เล็กบ่อย ๆ ค่ะ

1mo trước

จะลองดูค่ะแม่