ไม่รู้ตัวว่าท้อง

คือเป็นคนที่ฮอโมนผิดปกติอยู่แล้วค่ะ แล้วกินยาคุมมาตลอด จนมารู้สึกตอนน้องดิ้นค่ะ เลยตรวจดู สรุปคือท้องจริงๆ คือปกติเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้วค่ะ มีกินยาเกี่ยวกับด้านนี้ด้วย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

หาหมอฝากครรภ์ก่อนค่ะอันดับแรก จะได้ตรวจดูความผิดปกติด้วย