อยากถามว่าเป็นคนตัวเล็กถ้าน้องเริ่มโตน้องจะอึดอัดมั้ยคะ

คือเป็นคนตัวเล็กมากคะก่อนท้องหนัก45พอท้องหนัก46น้ำหนักไม่ขึ้นเลยกินอาไรไม่ได้เลยคะอ้วกอย่างเดียวเลยน้ำหนักเลยไม่ขึ้นเลยคอันนี้ผิดปกติรึป่าวคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราก่อนท้อง48 ไม่อึดอัดเลยค่ะ น้ำหนักเริ่มขึ้นตอน20w

2y trước

เดียวน้ำหนักขึ้นเองใช่มั้ยคะ