เท้ากดแล้วบุ๋มเกิดจากอะไรคะ #26w4d

คือเท้าคนเราปกติกดแล้วมันจะไม่บุ๋มมาก บางคนก็ไม่บุ๋มเลย แต่ของเราบุ๋มลงไปแล้วค่อยๆคลายขึ้นมา แบบนี้เกิดจากอะไรคะอันตรายมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กดแล้วบุ๋ม ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y trước

ครรภ์เป็นพิษค่ะ รีบหาหมอนะคะ