งงกับการเทสไข่ตก

คือเทสไข่ตกมาตั้งแต่วันที่14 คะ เส้นก็เข้มไม่เท่ากันสักที แอพflo บอกไข่ตกวันที่17 ก็มีแค่ปวดท้องน้อยนิดๆแปปๆแล้วก็หายไป พอวันที่18ตรวจก็ยังไม่เข้มอีกก็เลยไม่ตรวจอีกคะ จนมาวันนี้วันที่21เข้าห้องน้ำพบมูกใสๆเส้นยาวๆออกมา เลยลองตรวจไข่ตกดูผลคือเส้นก็ยังเข้มไม่เท่ากันอีกคะ แบบนี้เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าเราไข่ตกวันไหน สอบถามทุกท่านหน่อยคะ

งงกับการเทสไข่ตก

ตรวจฉี่อย่างเดี่ยวไม่ชัดเจนเท่ากับสังเกตุมูกใสๆและวัดอุณหภูมิร่างกายด้วยค่ะ เพราะว่าบางครั้งเราทานน้ำไปเยอะแล้วตรวจ หรือ ไม่ได้งดน้ำก่อน 1-2 ชม.ถึงจะตรวจ อย่างเดียวที่ชัดเจนมากที่สุด คือ ตรวจไข่ตกตามเวลาที่กำหนดทุกวันหลังงดน้ำ + วัดอุณหภูมิ+สังเกตุมูก (ชัดเจนที่สุด) ค่ะ

สำหรับความคิดเราที่เคยตรวจๆมาไข่ตกจะมีขีดที่แดงกว่าหรือเท่ากันกับขีดคอนโทรน่ะค่ะสังเกตุมูกไข่ตกจะเป็นเหมือนไข่ขาวค่ะตามภาพเราว่าไข่กำลังจะตกแนะนำว่าควรทำการบ้านไว้เลยค่ะ แนะนำที่ตรวจไข่ตกของclearbuleจะชัดเจนกว่าค่ะ

ควรตรวจเวลาเดียวกันนะคะ ช่วงเวลาที่ดีที่สุด คือบ่ายสอง ค่ะ

ไม่เคยตรวจแบบนี้เลย ใช้ที่ตรวจสำหรับวันไข่ตกหรอคะ

5y trước

ใช่คะตรวจว่าไข่ตกวันไหนคะ

ถูกต้องแล้วค่ะ 21 คือวันไข่ตก สังเกตที่มูกใสๆ