ประจำเดือนขาดแค่วันเดียว ขึ้นแบบนี้

คือเดือนกรกฎาคม ประจำเดือนมาสีน้ำตาล นิดเดียวน้อยมากๆ วันสองวันหายค่ะ และพอวันที่ 1 สิงหาคม ซื้อที่ตรวจครรภ์มาขึ้นสองขีด วันสองวันถัดไปซื้อที่ตรวจมาใหม่ก็ขึ้นสองขีดเหมือนเดิม และพอมีอะไรกับแฟน มีเลือดออกมาสีน้ำตาลไม่เยอะค่ะ เช้ามาพอลุกขึ้นจากที่นอน มีน้ำไหลออกสีน้ำตาลมีกลิ่นคาวค่ะ อยากสอบถามว่าท้องรึป่าวค่ะ

ประจำเดือนขาดแค่วันเดียว ขึ้นแบบนี้

ชัดขนาดนี้ ท้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะคือไม่แน่ใจ ไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้ มีแค่ช่วงแรกๆ ก่อนจะตรวจคือ ตอนเช้ารู้สึกจะอ้วกตลอด