กังวนมากเลยคะ

ท้อง9เดือนคือเจ็บบริเวณตรงนี้คะนอนก็เจ็บ แต่เจ็บแบบแปปๆหายๆ คะเกิดจาดอะไรคะ

กังวนมากเลยคะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ นอนตะเเคงซ้ายยุดีก็จี๊ดขึ้นมาเลยค่ะ เลยลองลุกนั่งตรงดูหายค่ะ สักพักเป็นอีก

เป็นเหมือนกันจ้า บ้านนี้เป็นตลอด เป็นตั้งเเต่5เดือนเเล้ว ตอนนี้เข้าเดือนที่9เเล้วค่ะ ไม่ยอมหาย

น้องเอาหัวลงค่ะ การที่เจ็บชายโคลงหรือลิ้นปี่ น้องเค้าถีบแม่อยุ่ หรืออาจหมุนอยุ่ก็ได้คร่า

ตอนนี้35+3 เป็นเหมือนกันค่ะบางครั้ง น้องตัวใหญ่ดันชายโครงเจ็บๆจุกๆค่ะ ต้องลุกนั่ง

เป็นเหมือนกันค่ะ ได้38+6 ไปหาหมอคาดว่าเป็นกระเพาะหรือกรดไหลย้อนค่ะ

น่าจะกระเพาะนะคะ เคยเปวดเหมือนกัน ตอนกินข้าวไม่ตรงเวลา

ถ้าไม่เจ็บเพราะครรภ์เป็นพิษก็กรดไหลย้อนค่ะ

ใช้มือกดดูค่ะกดเจ็บคือกระดูกอ่อนอักเสพค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะแม่บ้านนี้เป็นบ่อย

กรดไหลย้อนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น