อาการคนท้อง 26w5d เป็นยังไงคะ

คือเจ็บท้องแบบบีบๆแล้วก็คลาย เจ็บแล้วสักพักก็หายเป็นทุกๆสองสามนาทีเลยค่ะจะเป็นอันตรายไหมคะ ท้อง26w5d

ถ้าเป็นถี่ๆไปพบแพท์ค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

5y trước

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ อาหารคงเป็นพิษมั้งคะ