ลูกโวยวาย

คือเค้าโวยวายเวลาไม่ได้ดั่งใจเเล้วเเถมเค้าก้หยิบของมาขว้างเรารู้สึกใจสลายเครียดมาก กลัวเค้ามีนิสัยก้าวร้าวในตอนโต คำถาม:ทำไงดีค่ะที่จะปรับนิสัยเค้าตั้งเเต่ยังเล็ก? ลูกอายุ:12เดือน/เดือนหน้า5พฤษภา1ขวบ

1 Trả lời

แนะนำ ปรึกษานักจิตวิทยา ใกล้บ้านดูนะครับ ในเรื่องของการปรับพฤติกรรมครับ