มีใครเป็นแบบนี้มั่งคะ

คือเค้านน.60-61 ตั้งแต่31w.+ ตอนนี้36+3w.แล้วค่ะนน.แม่ไม่ขึ้นเลย นี่กินชาบู หมูกะทะอาทิตละ2ครั้ง ไข่ต้ม-นม บำรุงปกติ ซาวด์ตอน34w. นน.ของน้องตามเกณฑ์ปกติ แต่ทำไม นน.ของแม่ไม่ขึ้นเลยคะ มีใครเป็นแบบนี้มั้งมั้ยคะ #นำ้หนักก่อนท้อง51ค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้ำหนักแม่ไม่ได้มีผลโดยตรงต่อน้ำหนักลูกนะคะ น้ำหนักแม่ไม่จำเป็นต้องเยอะ แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ ยิ่งแม่น้ำหนักเยอะ จะอ้วนหลังคลอดป่าวๆค่ะ ไม่ต้องกังวล ถ้าลูกอยู่ในเกณฑ์ที่ปกดี

4y trước

ขอบคุณค่าา😍