อยากถามคุณแม่ๆว่าท้องอ่อนๆมีเลือดออกไหมค่ะ

คือเข้าห้องน้ำตามปกติพอเอากระดาษเช็ดมีเลือดสีชมพูจ่างๆติดมาด้วยไม่อาการปวดท้องเลยค่ะท้องที่แล้วก็พึงเสียน้องไปพอมาท้องนี้ก็มีเลือดออกอีกค่ะยังไม่ได้ฝากท้องด้วยค่ะกังวน​มากเลยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ