อยากขอคำแนะนำหน่อยค่าา

คืออิแม่กับยายยาย อยากได้เปลนอนไกวได้ให้เจ้าตัวเล็ก จะไปเดินเลือกเองก็กลัวไวรัส กะว่าจะสั่งออนไลน์ แม่ๆช่วยแนะนำร้านกันหน่อยได้ไหมค่า ขอบคุณล่วงหน้ามากเลยๆ ????

ดูรีวิวเอาคะแม่ สภาพสินค้าจริงในรีวิว เอาร้านที่น่าเชื่อถือ คนรีวิว เยอะๆ ก็น่าจะสั่งได้ไร้กังวลคะ

4y trước

ขอบคุณค่าา กำลังดูไว้บ้างแล้วค่า 😊

ในลาซาด้ามีเยอะค่ะแม่ ปลอดภัยด้วย

4y trước

ขอบคุณค่าา กำลังดูๆอยู่ค่า 😊