กังวล

คืออายุครรภ์ เกือบ 7 เดือนแล้ว แต่ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น มีแต่เหมือนตอดๆ เฉยๆ อะคะ ปกติมั้ย กลัวน้องไม่แข็งแรง.? เคยลื่นล้มหน้าห้องน้ำครั้งนึง เมื่อสิ้นเดือน แต่ไปหาหมอ หมอว่าปกติคะ ไม่รู้เกี่ยวมั้ย ช่วงนี้เจ็บท้องบ่อยด้วยคะ

กังวล

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะแม่