ท้อง 35 weeks มีตกขาวสีดำ คล้ายช็อคโกแลตเหลวๆ แล้วปวดเสียวๆ ท้องน้อยปกติมั้ยคะ

คืออาทิตที่แล้วตื่นมาก็มีคล้ายๆ เลือดติด กกน.คล้ายมีประจำเดือนวันแรก ไปหาหมอแล้วหมอว่าทุกอย่างยังปกติ นี่ผ่านมาอาทิตนึงเป็ตกขาวสีดำ เป็นเมือกๆ มันคืออะไรคะ

1 Trả lời

ลองไปหาหมออีกทีนะคะแม่