คุณแม่ในช่วงอากาศร้อนเป็นผดผื่นขึ้นตามเนื้อตัวบ้างมั้ยคะ

คืออากาศร้อนผดผื่นขึ้นตามเนื้อตัวจนคันไปหมดเลยค่ะ

คนท้องผิวจะบอบบางแพ้ง่ายกว่าปกติค่ะ พยายามหลีกเลี่ยงอยุ่ในที่ร้อนๆหรืออับ ไม่ระบายอากาศค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องกลายเป็นคนขี้ร้อนมาก😂

เป็นค่ะ