36 week 2 day

คืออาการอะไรคะ ปกติมั้ย ช่วงนี้คือปวดหลังมากคะ นอนไม่หลับ และก็รู้สึกเหมือนในท้องมีลม555 จะชอบมีเสียงดังผุด มีอาการคลื่นไส้ร่วม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #มาจากอะไรคะ

1 Trả lời

อาการทั่วไปค่ะ น้องตัวโตขึ้นจะกดทับ จะมีอาการปวด