เพศหญิงจริงไหมค่ะ

คืออัลตร้าซาวด์​มาสองครั้งแล้วคุณหมอว่าผู้หญิง ไม่เห็นไข่ไม่เห็นจู๋หมอบอกอีกว่าเพราะตามธรรมดา​ของทารก​ไม่อ้าขาอยู่แล้ว เพราะจะเริ่มทยอยซื้อของแล้วค่ะ อยากให้แน่ใจว่าผู้หญิง​แน่ *ท้องแรกไม่ได้ซื้อเพราะรับช่วงต่อจากพี่สาวแต่ท้องนี้ห่างจากพวกพี่ๆมากไม่เหลืออะไรเลยค่ะ*

เพศหญิงจริงไหมค่ะ

ไม่มีภาพอันที่ถ่ายตรงหว่างขานะคะเเม่เท่าที่ดู มีเเต่รูปกระดูกขา กระโหลก ช่องท้อง ถ้าดูไม่ผิดนะคะ

4y trước

แคปมาจากคลิปเลยไม่ค่อยชัดค่ะ

.