มีเลือด 5 วีค

คืออะไรอะคะ😭 ครรภ์5วีค มะวานปวดหน่วงท้องน้อย มีมูกปนเลือดนิดหน่อย คิดว่าปกติ เพราะในแอปขึ้นว่าอาจมีเลือดนิดหน่อย แต่พอวันนี้ปวดมากขึ้น ไปเข้าห้องน้ำ มีก้อนนี้หล่นลงมา ตกใจมาก กำลังไปหาหมอคะ

มีเลือด 5 วีค
1 Trả lời

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ มีเลือดออกควรรีบหาหมอเลยค่ะ จริงๆไม่ควรทีเลือดออกเลย=เสี่ยวแท้งคุก