อยากรู้ว่าใกล้คลอดยังค่ะตอนนี้อายุครรภ์39พอดีค่ะ

คืออะไรค่ะ พอดีไม่ค่อยรู้ค่ะท้องแรกค่ะ

อยากรู้ว่าใกล้คลอดยังค่ะตอนนี้อายุครรภ์39พอดีค่ะ
1 Trả lời

มูกขาว สังเกตุอาการถ้ามีมูกเลือด ท้องแข็งทุก2นาที น้ำเดิน ไปรพ.เลยค่ะ