อยากลดน้ำหนัก

คือออกลังกายยังไงได้บ้างคะคลอดน้องได้4เดือนละค่ะ คือก่อนท้อง80 ท้อง89 คลอด79 ตอนนี้86-7ประมานนี้กินขนมหวานบ่อยมากขนมปังเค้กอะไรงี้ คือรับตัวเองไม่ได้แล้ว เวลาออกก้ไม่มีจะวิ่งจะออกก้ยากลูกมาก เลี้ยงดูแลรนเดียวพ่อเค้าทำงาน ยาก้ไม่กล้ากินกลัวหัวใจเต้นเร็วปากแห้งงี้ค่ะ ทำไงดี จนตอนนี้ปีกหลังออกใหญ่กว่านมบางคนอีกค่ะรับตัวเองไม่ได้จิงๆ ไคมีวิทีไหนลดและดูแลลูกได้ด้วยแนะนำหน่อยค่ะ

ออกกำลังกาย + ควบคุมอาหาร เท่านั้นค่ะแม่ที่จะช่วยได้และปลอดภัย

4y trước

ขอบคุณจ่า