ขอถามค่ะไม่รู้จริงๆๆ

คือออกจากงานมาสามเดือนแล้วแต่ประกันสังคมยังใช้ได้หลังจากออกงานมาหกเดือนใช่ใหม แต่ประกันสังคมอยู่อีกโรงพยาบาลหนึ่งแต่เราจะไปฝากครรภ์อีกโรงพยาบาลหนึ่งที่เคยมีสิทธิ์30บาทเพื่อที่จะได้คลอดที่นั้นแต่ไปฝากครั้งแรกเราต้องเสียเงินใหมค่ะ

1 Trả lời

ประกันสังคมถ้าจะใช้ต่อต้องไปทำเรื่องต่อ และจ่ายเงินเองจ้า ประมาณ 400 กว่าบาทต่อเดือน และถ้าส่งมาติดต่อกันครบ 15 เดือนขึ้นไป จะเบิกเงินค่าคลอดได้ 13000