แนะนำขวดนม

คืออยากให้แม่ๆแนะนำขวดนม,จุกนมหรือวิธีหัดให้ลูกดูดขวดหน่อยคะ แม่บ้านนี้พยายามหัดให้ดูดหลายครั้งแล้วก็ไม่สำเร็จน้องเหมือนจะใช้ลิ้นดันออกอะคะน้องตอนนี้ได้5เดือน27วันแล้ว แม่รู้สึกเหมือนน้ำนมจะลดลงมากเลยอยากให้น้องทานนมเสริมคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

1 Trả lời

ต้องให้คนอื่นป้อนที่ไม่ใช่แม่ค่ะ หัดบ่อยๆเด๋วน้องก็ยอมค่ะ

5y trước

จะลองดูคะ ขอบคุณที่ให้คำแนะนำคะ☺🙏