แม่ๆถ่ายวันล่ะกี่ครั้งค่ะ

คืออยากสอบถามค่ะ พอดีว่าบ้านนี้ท้องได้ 31 วีคแล้วค่ะ ปกติจะถ่ายวันล่ะครั้ง แต่พอเข้า30วีค กินอาหารลงไปคือถ่ายอย่างเดียวเลยค่ะ กิน5ครั้ง ก็ถ่าย5 ครั้ง ยิ่งถ่ายบ่อยยิ่งหิวบ่อย แม่ๆว่าผิดปกติไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยน่ะค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ