การผ่าคลอด?

คืออยากสอบถามคุณแม่ๆที่เคบมีประสบการผ่าคลอดนะค่ะว่าการคลอดแบบใหนดีค่ะดมยารึบล๊อกหลังคือหนูกลัวมากค่ะตัดสินใจไม่ใด้ไกล้ถึงวันหมอนัดถามแร้วคุณแม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะค่ะขอบคุณค่ะ??

แนะนำทำใจให้สบาย อย่าคิดมาก คุณหมอเลือกให้ก็ได้คะ อยากได้ยินเสียงลูก ก็บล็อคหลัง อยากแบบไม่รับรู้อะไรเลย ก็ดมยาไปคะ