อาการเจ็บท้องเป็นแบบไหนคะ

คืออยากรู้ว่าเจ็บท้องคลอดมันเป็นแบบไหนอ่ะค่ะ หนูพึ่งท้องแรกไม่รู้ว่ามันเป็นแบบไหนเลยอยากสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วหรือยังไม่คลอดแต่มีประสบการณ์มีลูกแล้ว แนะนำหนูหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการประมาทนี้คะ แต่จะมีความแรง ความเบา ของแต่ละคนแตกต่างกันไป