มีแม่ๆคนไหนอ้วนบ้างคะ

คืออยากรู้ว่ามีแม่คนไหนอ้วนก่อนท้องมั้ยคะ คือเวลาลูกตอดเราจะรู้สึกมั้ยคะเพราะกลัวลูกตอดแล้วเราจะไม่รู้สึกเพราะหน้าท้องหนา ตอนนี้ท้องได้13w แล้ว

ยังไงก็รู้สึกค่ะเพียงแค่น้องยังเล็กอยู่ เรา5เดือนกว่าถึงรู้สึด