น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอนกี่วีคคะ

คืออยากรู้ว่าน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอนกี่วีคคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22+6wแล้วค่ะยังรู้สึกว่าน้องดิ้นไม่ค่อยสม่ำเสมอเลยค่ะท้อง2แต่กังวลเหมือนเดิมบางวันดิ้นดีมากบางวันก็ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่แม่เป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

หลังครบ 28 วีคค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลย