เบิกค่าคลอดประกันสังคม

คืออยากรู้ถ้าแม่บ้านนี้คลอดลูกจะสามารถเบิกค่าคลอด13,000ได้ไหมคะ​ จะใช้ของสามีเบิกค่ะ​แต่สามีเพิ่งเริ่มทำประกันสังคมตอนเดือนพฤศจิกา​ยน2562ค่ะ​ ต้องจ่ายกี่เดือนขึ้นไปถึงจะเบิกได้หรอคะ​ แม่บ้านนี้จะคลอดเดือนเมษายนนี้แล้วค่ะ​ จะสามารถเบิกได้ไหมคะ​

1 Trả lời

ตามภาพค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ไม่มีประกันสังคมค่ะ​ มีแต่ของสามี​ เพิ่งเริ่มทำเดือนพฤศจิกายน62ค่ะ