ท้องไหมค้ะบอกหน่อย

คืออยากรุ้ว่าเลือดเรามาสีดำออกน้ำตาลมาเยอะนะค้ะเเต่มา2วันเเล้วหยุดไปประมาน2-3วันเเล้วมาเลือดมาอีก1วันเเต่มานิดเดียวออกดำน้ำตาลๆค้ะมันหมายความว่ายังไงค้ะ

ตรวจสิคะ เค้ามีที่ตรวจครรภ์ด้วยตัวเองขายตามร้านขายยาทั่วไปค่ะแม่ ถ้าไม่อยากไปหาหมอก็ตรวจเองก่อน

ต้องตรวจอย่างเดียวค่ะ เดาไม่ได้