แพ้ท้อง2เดือน

คืออยากทราบแม่ๆคนไหนที่กินข้าวไม่ได้แต่กินม่าม่าได้ มีผลกับลูกในครรภ์ยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1-3 เดือน ลูกจะยังไม่ได้รับสารอาหารที่แม่กินเข้าไป แม่กินมาม่าได้กินเลยค่ะ ลดผงปรุงลงอีกหน่อยเราจะได้ชิน บ้านนี้ตั้งแต่ท้องถึงใกล้คลอดก็อยากกิน แต่พยายามไม่กินมาก เพราะโซเดียมมีสากเกินไป

ลองทานเส้นอื่นที่ไม่ใช่มาม่าดูค่ะ