รบกวนนิดนึงค่ะ

คืออยากทราบว่าไปแจ้งเกิดลูกอย่างเดียวโดยที่ยังไม่เอาชื่อเข้าทะเบียนบ้านได้มั้ยคะ แล้วถ้าไม่ได้เราสามารถเอาชื่อลูกเข้าบ้านที่อยุ่คนละเขตกะรพ.ที่ลูกเกิดได้มั้ยคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ของลูกเราคลอดในเมือง แต่ย้ายเข้าทะเบียนบ้านที่ต่างอำเภอ ตอนไปแจ้งเกิดก็ใส่ที่อยู่ที่เราจะลูกย้ายเข้า แล้วค่อยไปย้ายเข้าทะเบียนทีหลัง