7 เดือนแล้วคะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนพอจะดูออกบ้างค่ะ

คืออยากทราบว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ มีใครพอดูออกบ้าง เราดูไม่ออกเลย พอดีกำลังจะซื้อของเตรียมคลอดคะ น้องได้7เดือนแล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนัก1370 กรัม แต่ยังไม่แน่ใจเรื่องเพศเลยค่ะ แม่เครียดเลยจะซื้อของก็สองจิตสองใจ ตอนซาวหมอบอกเด็กอยู่ท่าตูดเลยดูยาก ซาวกี่ทีก็ยังไม่แน่เรื่องเพศเลย😅😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 เดือนแล้วคะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนพอจะดูออกบ้างค่ะ

ผู้หญิงค่ะ เห็นเป็นแคมชัดมากๆค่ะในรูปอัลตราซาวด์ และหมอก็เขียนกำกับไว้ให้ด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณจ้า. 🥰🥰

น่าจะปู้หญิงนะคะ คุณหมอเขียนไว้ในใบอัลตราซาวด์

3y trước

ขอบคุณจ้า 🥰🥰