ฝากครรภ์อีกที่ คลอดอีกที่?

คืออยากทราบว่าถ้าเราฝากครรภ์อีกที่นึง แต่จะคลอดอีกที่นึง จะเป็นอะไรไหมคะ? ในวันคลอดจะมีปัญหารึป่าว

1 Trả lời

ต้องถามทางรพ. ที่จะไปคลอดว่าได้รึป่าวนะคะ บางที่ (โดยเฉพาะเอกชน) ระบุว่าต้องฝากท้องที่ รพ.ที่จะคลอดก่อนล่วงหน้า 2-3 เดือนค่ะ