คุณแม่รุ้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์

คืออยากทราบว่าคุณแม่รุ้เพศน้องกี่สัปดาห์ค่ะของเรา18สัปดาห์ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

คุณแม่รุ้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์

15 วีคขึ้นไปจ้า ส่วนมาก รอสักห้าเดือนก็ได้ค่ะ น่าจะเห็น

น่าจะอยู่ที่ความร่วมมือของเจ้าตัวเล็กค่ะ ปกติ 16w ขึ้นไปก็เห็นค่ะบ้านนี้โชคดีหน่อยเค้าให้เห็น