40วีค ตกขาวมีน้ำออกมาด้วย

คืออยากถามแม่ๆว่าปกติไหมคะตกขาวแต่พอเช็ดออกมามีน้ำซึมๆออกมาด้วยมันปกติไหมคะ คือนนอนแล้วมีน้ำซึมๆมาตลอดพร้อมตกขาวค่ะ ต้องไปโรงบาลหรือป่าว#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

มีอาการอื่นไหมค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดเหมือนปวดถ่าย ถ้ามีไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว