ลุกดิ้นไม่ถึง3ครั้งต่ชั่วโมง

คืออยากถามแม่ๆว่า มีแม่ๆคนไหนที่ลุกดิ้นน้อยและดิ้นเบาบ้างค่ะ ต้องไปพบแพทย์เลยไม่ค่ะ ไปโรงบาลหมอจะว่าอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ครบ3ครั้งต่อชั่วโมงแม่ลองนับต่ออีกชั่วโมงค่ะ ถ้าถึงก็ปกติ เพราะ1วันต้องได้10ครั้ง แต่ถ้านับต่ออีก1ชั่วโมงยังไม่ได้4ครั้งแม่ลองกระตุ้นดูค่ะ ถ้ายังไม่ดิ้นให้ไปหาหมอค่ะ