ฉีดยากันแท้งแล้วทานน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ

คืออยากถามแม่ๆนะคะว่า ตอนนี้แม่ท้องได้15สัปดาห์แล้วกินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ แต่ตอนแม่ท้องได้10สัปดาห์มีเลือดออกในช่องคลอดค่ะแล้วหมอก็ฉีดยากันแท้งให้เลยอยากทราบว่าผ่านมา5สัปดาห์แล้วทานน้ำมะพร้าวได้ยัง #ขอบคุณนะค่ะ

ตอบยากค่ะ บางคนก็ว่ามันจะทำให้คลอดเร็ว บ้างก็ว่าบำรุง เราไม่รู้จะเชื่ออะไรก็เลยเลี่ยงไว้ก่อนค่ะ คุณหมอบางท่านบอกว่าให้ทานประมาณเดือนที่ 7 ไปแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ คือแม่ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะท้องแรกเลยกลัว เคยถามคนรอบข้างเขาก็บอกว่าทานได้เลยไม่เป็นไรหรอก แต่ก็ยังไม่กล้าทานนะค่ะ

เริ่มจากน้อยๆก่อนก็ได้ค่ะ

5y trước

ออค่ะ ขอบคุณนะคะ