ตั้งครรภ์

คืออยากถามแม่ๆทุกคนอ่ะค่ะว่า หนูท้องประมาณ4เดือนกว่าๆค่ะ เราชอบกินไมโลผง แบบไม่ใส่น้ำ มีผลเสียต่อลูกในท้องไหมค่ะ #ขอบบคุณมากกค่ะสำหรับคำตอบล่วงหน้า

ไม่ได้กินนานมันมีรสหวานรึเปล่า🤔🤔5555จำไม่ได้ จริงๆไม่มีผลเสียกับน้องนะคะ เเต่ถ้ามีรสหวานไห้เเม่ระวังเรื่องเบาหวานน้า เพราะบ้านนี้พอท้องเเล้วกินหวานมากมันเลี่ยนเลยติดเค็มมากๆเลยค่ะ ที่ผ่านมาความดันต่ำมาตลอดพอเข้า6เดือนกว่าๆเจอความดันสูง คุณหมอบอกอันตรายมาก โดนกินยา ห้ามกินเค็ม เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ อาการพวกนี้มันมาไม่รู้ตัวนะคะ

กินไปแล้วคงไม่เป็นไรค่ะ น้ำตาลก็เยอะอยู่