มุมมองแม่

คืออยากถามแม่ๆค่ะ ท้อง32วีค3วัน รู้สึกเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยด้านขวา บางครั้งเสียวอวัยวะเพศเหมือนปวดฉี่ทั้งที่พึ่งเข้าห้องน้ำมา แบบนี้จะอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

32 วีค เท่ากันเลยค่ะแม่ อาการเดียวกันหมดเลย บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอแล้วเป็นอาการปกติค่ะโดยเฉพาะช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ

5y trước

จ้าขอบคุณมากค่ะ