ตั้งครรภ์ทำงานที่ยืนนานๆอันตรายไหม

คืออยากถามแม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วต้องทำงาน แล้วงานของแม่ต้องยืนและเดินนานๆ อันตรายไหมคะ มีวิธีดูแลลูกอย่างไร ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เราทั้งยืนทั้งเดินทำงานทุกวันเลย เวลาเบรคก็น้อย

5y trước

สู้ๆเช่นกันจ้า จะลาออกก็กลัวคลอดมาแล้วไม่มีตังเลี้ยงลูก