8เดือนกว่าแล้วยังไม่ทราบเพศเลย

คืออยากถามแม่ๆ หน่อยค่ะ เราจะพอมีวิธีเดาได้มั้ยคะว่าเราได้ลูก ช รึ ญ พอดีว่าจะคลอดเดือนหน้าแล้วยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ จะซื้อของก็ซื้อไม่ถูก แต่ที่บ้านแฟนเขาอยากได้ ญ กัน ส่วนเราชอบเด็ก ช มากกว่าค่ะ เคยไปอ่านเจอเขาบอกว่าให้ดูจากการเต้นหัวใจของเด็กดูว่าถ้านับได้ 120 /นาทีคือเด็ก ญ แต่ของลูกเรา อยู่ที่ 130+ ตลอดเลยจ้า เลยอยากถามแม่ๆ ว่ามีวิธีไหนอีกรึป่าวคะ

แม่ซื้อสีกลางๆสีฟ้า ค่ะ เราคาดเดาเพศลูกยากขนาดซาวยังมีความคลาดเคลื่อนเลยค่ะ