แม่ๆบ้านไหน39วีคแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

คืออยากถามว่ามีแม่ๆบ้านไหนที่39วีคและยังไม่มีอาการบ้างค่ะแม่บ้านนี้ได้แต่เจ็บหลอกแต่ไม่มีอาการเจ็บจริงตอนนี้39+1วันท้องมา2ท้องแล้วแต่ลูก2คนแรกคลอดตอน38วีคค่ะทำไมท้อง3ถึงไม่มีอาการเหมือน2ท้องเลยค่ะสงสัยมากนึกว่าท้อง3จะคลอดเร็วเพราะเคยท้องมา2ท้องแล้วแต่ป่าวเลยคลอดช้ากว่าพี่ๆ2คนซะอีก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ลูก3ลูก3ค่ะ

ปกติคะ การคลอดคาดการไม่ได้คะ อยุ่ที่ความพร้อมของแม่และเด็ก และก้อเวลาคะ สู้ๆคะ อยุ่ในระยะครบกำหนดคลอดแล้ว เดี่ยวน้องก้อออกคะ แค่แม่ต้องอดใจรอหน่อย😊

1y trước

ขอบคุณค่ะ

39w เหมือนกันค่ะ เงียบกริบเลย

1y trước

พอๆกันเลยค่ะ ยังไม่ทีวี่แววว่าจะปวดเลย