#การเดินทางไกล

คืออยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าเดินทางไปคลอดลูกที่รพ.บ้านเกิดตอนประมาณ​ตั้งครรภ์​ได้6เดือนเดินทางโดยรถทัวร์​ก็อาจจะใช้เวลาประมาณ7-8ชม.ได้ค่ะจะมีผล กระทบอะไรมากไหมค่ะ#รบกวนด้วยค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ ถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด