แน่นท้อง

คืออยากจะถามแม่ๆหลายๆคน​ ค่ะคือว่าเราอะหิวกินอะไรบ่อย​ ๆพอกินไรเข้าไปก็แน่นท้องจนทำให้เรา​รู้สึก​ว่าหงุดหงิด​มาก​ แม่ๆหลายๆคนเคยเป็นไหมถ้าเคยเป็นจะจัดการความรู้​สึกยังไง

กินทีละน้อยๆค่ะ ย่อยไม่ทันจะทำให้เปนกรดไหลย้อน

แบ่งมื้ออาหารนะคะ กินน้อยแบ่งกินเป็นมื้อๆไป