ถามเรื่องยาบำรุง

คืออยากจะถามแม่ๆว่า ถ้ากินยาบำรุงแล้วเวียนหัว อาเจียน แบบกินไม่ได้เลยอ่ะค่ะ เราจะกินอาหารให้ครบ5หมู่ เพื่อเป็นการชดเชยได้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ.🙏🏻❤️

1 Trả lời

พยายามกินค่ะแม่ ถ้ากินตอนเช้าไม่ไหว เปลี่ยนไปกินก่อนนอน ถ้ายังไม่ดีขึ้นบอกหมอว่ากินไม่ได้ให้หมอเปลี่ยนยาให้ค่ะ ช่วงแรกเราก็เป็นพยายามกินไปเรื่อยๆพออายุครรภ์เยอะขึ้นอาการก็หายไปค่ะ กินได้ปกติเลย

2y trước

เปลี่ยนไปกินก่อนนอนดูค่ะ