น้องถ่ายบ่อย

คืออยากจะถามว่าตอนนี้น้องได้5เดือน5วันคือน้องถ่าย9-10 ครั้งแล้ว แบบนี้จะปกติไหมคะ

ปกติถ่ายบ่อยแบบนี้ไหมค่ะ เคสลูกเรานะ น้อง 4 เดือนกว่า ถ่ายวันละ 1 ครั้ง จู่ๆมาถ่าย 4-5 ครั้งต่อวัน พาไปหาหมอคลีนิค 3 รอบ ไม่หาย สรุปไปโรงพยาบาล เป็นลำไส้อักเสบ

4y trước

ไปหาคลีนิคเหมือนกันรอดูว่าจะหายไหมถ้าไม่หายจะพาไปโรงบาล

ผิดปกติแร้วคะแม่ ลำพังคนใหญ่เอง3ครั้งก้อจะไม่มีแรงแร้วคะ